CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TỔNG CỤC LÂM NGHIỆP THỰC HIỆN NGHIÊM QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 THEO KHUYẾN CÁO CỦA BỘ Y TẾ               -               HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ XÓA BỎ BẠO LỰC ĐỐI VỚI PHỤ NỮ 25/11/2021

Hội thảo chia sẻ thông tin và nâng cao nhận thức giảm cầu sử dụng Tê giác

Cập nhật ngày : 27/08/2013 04:08

 

Sáng nay 27/8/2013, tại Hà Nội, Tổng cục Lâm nghiệp phối hợp với tổ chức Humane Society International tổ chức Hội thảo chia sẻ thông tin và nâng cao nhận thức giảm cầu sử dụng Tê giác. TS. Võ Đại Hải, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp chủ trì Hội thảo.

Mục đích của Hội thảo nhằm chia sẻ thông tin, nâng cao nhận thức cho các bên liên quan và các cơ quan báo chí về bảo tồn loài hoang dã nói chung và Tê giác nói riêng. Đồng thời, Hội thảo cũng khởi động cho một chiến dịch giảm cầu đối với sừng Tê giác được tổ chức tại Việt Nam. Chiến dịch này sẽ được triển khai tới các bên liên quan chính như: phụ nữ, doanh nhân, sinh viên, các đối tượng hành nghề tây đông y để xây dựng các chiến lược giảm cầu trên thị trường.

Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, góp ý kiến xây dựng chiến dịch, thông điệp truyền thông hướng đến các nhóm đối tượng sử dụng sừng Tê giác và cùng nhau ký tên vào bản cam kết không sử dụng sừng Tê giác./.

          Văn phòng Tổng cục