CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TỔNG CỤC LÂM NGHIỆP THỰC HIỆN NGHIÊM QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 THEO KHUYẾN CÁO CỦA BỘ Y TẾ.    

Hiện thực hóa Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Việt Nam – Nam Phi

Cập nhật ngày : 10/03/2014 01:45

Ngày 07/3/2014, Cơ quan quản lý CITES Việt Nam đã thăm và làm việc với Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hoạt động thực hiện Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực bảo tồn và bảo vệ đa dạng sinh học giữa hai nước được ký kết năm 2012.

 Bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong hợp tác với Nam Phi nói riêng và các nước trên thế giới nói chung trong thực thi Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES).

 Trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Đại sứ quán Nam Phi, ông Đỗ Quang Tùng, Giám đốc Cơ quan quản lý CITES Việt Nam khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Nam Phi trong việc thực thi, tuyên truyền nâng cao nhận thức của công dân Việt Nam về các loài hoang dã, góp phần bảo tồn và bảo vệ các loài hoang dã toàn cầu.

Nhân dịp này, Cơ quan quản lý CITES Việt Nam và WWF đã trao tặng Đại sứ quán Nam Phi một số tặng phẩm gồm bìa hộ chiếu và tờ rơi tuyên truyền với nội dung hướng dẫn các công dân Việt Nam nắm vững các quy định của pháp luật Việt Nam về bảo vệ Tê giác và các loài hoang dã khi làm thủ tục xin thị thực nhập cảnh ở Đại sứ quán Nam Phi.

Bà Kgomotso Ruth Magau nhiệt liệt hoan nghênh sáng kiến trên của Cơ quan quản lý CITES Việt Nam và đối tác, coi đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nam Phi (1993-2013)./.

                                                                                       Cơ quan quản lý CITES Việt Nam