CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022.                                                                               CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TỔNG CỤC LÂM NGHIỆP THỰC HIỆN NGHIÊM QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 THEO KHUYẾN CÁO CỦA BỘ Y TẾ.

Đề nghị cung cấp thông tin sau khi tham gia khoá tập huấn các quy định về buôn bán động vật, thực vật hoang dã.

Cập nhật ngày : 10/09/2010 02:43

Từ ngày 01/6 đến ngày 04/6/2010, Cơ quan quản lý CITES Việt Nam đã phối hợp với Mạng lưới thực thi pháp luật trong lĩnh vực động vật, thực vật hoang dã (ASEAN-WEN), Tổ chức TRAFFIC Việt Nam và Cục Hàng không Việt Nam tổ chức khóa tập huấn “các quy định về buôn bán động vật, thực vật hoang dã”. Khoá tập huấn có tham gia nhiệt tình và đông đủ của các học viên đến từ các cơ quan thực thi pháp luật liên quan tới kiểm soát buôn bán động thực vật hoang dã như Công an, Hải quan, Hàng không...

Theo quy định của ASEAN-WEN và nhà tài trợ, sau khi kết thúc khoá tập huấn 02 tháng, các học viên tham gia sẽ được cung cấp một bảng câu hỏi để ban tổ chức thu thập thông tin, từ đó làm căn cứ xác định nhu cầu tập huấn và rút kinh nghiệm để tổ chức các khoá tập huấn trong tương lai tốt hơn.

Do đó, Cơ quan quản lý CITES Việt Nam đề nghị các thành viên tham gia khoá tập huấn cung cấp những thông tin theo mẫu đính kèm và gửi lại trước ngày 20/9/2010 theo địa chỉ:
Cơ quan quản lý CITES Việt Nam, số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội,
Điện thoại: 04. 3733 5676; Fax: 04. 3734 6742,
E-mail: cites_vn.kl@mard.gov.vn
 

File đính kèm:  Follow-up_Workshop_Questionnaire_VN.doc